Giới thiệu

8 năm bán mỹ phẩm Yves Rocher uy tín bên lamchame! (2011-2019)
Các mẹ trên diễn đàn Làmchame thân mến!
Mình rất cảm ơn các mẹ đã ưu ái, quan tâm và tin dùng mỹ phẩm Yves Rocher của Mẹhieuminh! Nếu như 8 năm trước, Mehieuminh còn bỡ ngỡ tập tành kinh doanh hàng xách tay trên diễn đàn thì bây giờ, Mehieuminh đã có nhiều kinh nghiệm cũng như khách hàng thân thiết và được các mẹ ở khắp các địa phương tin dùng. Mình còn có nhiều khách mua buôn ở các tỉnh trên toàn quốc. Hiện tại, chị gái mình đã nhận bằng Tiến sỹ và công tác tại Pháp, chị cũng vừa được nhập Quốc tịch PHÁP.
Yves Rocher là mỹ phẩm thiên nhiên, rất được ưa chuộng tại Pháp mà giá cũng phải chăng. Mình được chị gái gửi xách tay về để làm thêm, vì vậy các mẹ cứ yên tâm là hàng xách tay chính hãng nhé. Giá mình bán cũng cực mềm, luôn thấp hơn showroom tại Hà Nội từ 15-30%.

Link bán hàng trên làm cha mẹ của mình đây ạ:

https://www.lamchame.com/forum/threads/ban-my-pham-yves-rocher-phap-xach-tay-moi-100-gia-cuc-mem.357313/

Hoặc các bạn có thể click vào link: Làm Cha Mẹ ở dưới đáy trang này, bên tay phải (Liên kết: Lamchame) để xem kỹ hơn thông tin mình bán trên diễn đàn và phản hồi của các mẹ tin dùng hàng của Mehieuminh!

Mình mới lập fp mới, các bạn vào đây đặt hàng cho tiện nha!

https://www.facebook.com/Nganyvesrocher/

Cảm ơn các mẹ rất nhiều vì đã tin dùng Mỹ phẩm Yves Rocher của Mehieuminh08!

Trân trọng!

 

Đây là ảnh mình mua Yves Rocher bên Pháp hồi mình đi Châu Âu cuối tháng 5, đầu tháng 6/2017 các mẹ ạ! Mình có thẻ VIP nên bao giờ cũng được hãng sale thôi rồi luôn! :D